Giới thiệu về bèo tây Kim Sơn và công ty NGỌC SƠN VINA

Giới thiệu về bèo tây Kim Sơn và công ty NGỌC SƠN VINA

 

Bèo tây mọc tự nhiên phù hợp với vùng đất ven biển Kim Sơn nên phát triển nhanh và rất tốt thân cây rất dài từ 50 -70 cm khi được vớt về cắt bỏ rễ lá phơi khô thành nguyên liệu đan hàng xuất khẩu.

Sản phẩm từ bèo tây chủ yếu xuất khẩu sang các nước châu Âu và Nhật Bản. Đây là 2 thị trường rất ưa chuộng hàng thủ công do người dân Kim Sơn, Việt Nam làm ra, vì có tính thẩm mỹ và độ bền cao lại rất thân thiện với môi trường. Những sản phẩm này được dùng trong gia đình, chợ hay các siêu thị,...để đựng đồ sinh hoạt, lương thực thực phẩm. Khi bị hư hỏng sản phẩm thải ra môi trường không mất nhiều công sức để phân hủy vì nó nhanh chóng biến thành hữu cơ.

Các sản phẩm mỹ nghệ từ thân bèo: Giỏ, bình hoa, hộp, khay, túi xách,...Kỹ thuật thân bèo chủ yếu là đan hạt gạo, đan xương cá và đan mạng nhện, tùy vào từng sản phẩm mà có cách đan khác nhau. Những sản phẩm này đã khẳng định được thương hiệu và có mặt nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay, nhất là tại miền Nam nhiều gia đình cũng đang sử dụng các sản phẩm thủ công để thay thế cho các loại túi nilong. Các loại túi nilong khi thải ra ngoài môi trường phải mất cả trăm năm mới phân hủy hết được, còn các sản phẩm từ thân cây tự nhiên chỉ cần mất một thời gian ngắn, vì vậy rất thân thiện với môi trường.

Công ty Ngọc Sơn được thành lập 1999 thị trường chính là quốc tế: Nhật, Pháp, Mỹ, Châu Âu...là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như: cói, bèo tây, lục bình,...Với kinh nghiệm 21 năm trong nghề, công ty chúng tôi nhận sản xuất với số lượng lớn từ hàng chục tới hàng trăm sản phẩm xuất khẩu trên các thị trường thế giới. Công ty chúng tôi luôn có nhu cầu thiết lập các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các bạn hàng trong và ngoài nước.

* PHƯƠNG PHÁP ĐẶT HÀNG:

- Gửi mẫu riêng hoặc chọn mẫu có sẵn

- Gọi điện, gửi mail, fax đơn đặt hàng.

- Ký hợp đồng -> giao hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất!

icon-hotline0
back-to-top.png